Tại sao không đặt chỗ được cho 9 người bay?

Tại sao không đặt chỗ được cho 9 người bay?

Tại sao không đặt chỗ được cho 9 người bay? Chị TT chia sẻ với Sao Nam Việt câu chuyện về đặt vé online: Tôi đặt chỗ trên website của một hãng bay Việt chặng Hà Nội – Phú Quốc nhưng chỉ có thể mua tối đa một lúc 9 vé trong khi đoàn có […]

Tại sao không đặt chỗ được cho 9 người bay?

Chị TT chia sẻ với Sao Nam Việt câu chuyện về đặt vé online: Tôi đặt chỗ trên website của một hãng bay Việt chặng Hà Nội – Phú Quốc nhưng chỉ có thể mua tối đa một lúc 9 vé trong khi đoàn có 10 người.

Tôi mua thử trên website của các hãng khác, tình trạng cũng tương tự.

Tôi muốn hỏi vì sao các hãng hàng không lại giới hạn tối đa khách chỉ được mua 9 vé trong một lần, mà không phải là 10 hay bao nhiêu tùy thích? Số 9 ở đây có ý nghĩa gì? …….. Và rất nhiều cau hỏi khác, Với nhiều năm công tác trong lịch vực du lịch, book vé, Sao Nam Việt xin chia sẻ những thông tin hữu ích sau để quý vị độc giả có cái nhìn tổng quan và khái quát hơn nhé!

  1. Đặt mua vé máy bay khứ hồi trực tuyến một lần nhiều vé có được giảm giá không ?

+ Đối với các chuyến bay nội địa, tất cả các hãng bay đều không không áp dụng chính sách giảm giá cho việc mua vé số lượng nhiều. Mức giá vé máy bay của bạn đắt hay rẻ phụ thuộc vào thời điểm đặt vé + thời điểm diễn ra chuyến bay + hạng vé và độ linh hoạt mà bạn chọn lựa. Nếu muốn có vé thật rẻ thì bạn phải đặt trước ngày bay rất xa và chấp nhận thời gian bay có thể không thuận lợi (sáng sớm, giữa trưa, tối muộn), kèm theo độ linh hoạt kém (không trả lại được, đổi ngày bay mất phí lớn…).

Giá vé khứ hồi sẽ bao gồm giá vé lượt đi + giá vé lượt về. Do đó khi đặt mua một lần nhiều vé trong cùng một chuyến bay đôi khi sẽ không lợi thế bằng việc mua từng vé một vì có những trường hợp chỉ còn một vài vé giá rẻ.

+ Đối với các chuyến bay quốc tế thì khi đặt mua vé máy bay trực tuyến khứ hồi, khách hàng sẽ có thể nhận được mức giá ưu đãi hơn so với việc mua hai vé môt chiều từ 20 – 30% .

  1. Đăng ký mua vé máy bay trực tuyến rồi nếu không đi thì có được đổi tên cho người khác không?

– Vì lý do an ninh hàng không nên hãng hàng không Vietnam Airlines và đa số các hãng bay quốc tế không cho phép đổi tên hành khách. Trong trường này, khách hàng có thể liên hện với đại lý mà mình đã đặt vé để hoàn lại vé đó và mua một vé mới (trừ loại vé khuyến mãi không cho phép hoàn – đổi).

– Với các hãng hàng không giá rẻ như Jetstar, Vietjet, Air Mekong,…sẽ cho phép đổi tên hành khách và tất nhiên là bạn phải đóng một khoản phí nhất định tùy vào quy định của từng hãng.

  1. Đăng ký mua vé máy bay trực tuyến có lợi ích gì?

– Khi đăng ký mua vé máy bay trực tuyến, bạn hoàn toàn có thể chủ động về thời gian, cách thức đặt vé dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng chỉ cần làm theo hướng dẫn đặt vé là được. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với nhân viên của Sao Nam Việt trước khi đặt vé để được tư vấn và cung cấp những thông tin cần thiết để hỗ trợ bạn. Lúc này nếu vẫn chưa chắc chắn với lịch bay của mình, bạn nên hỏi rõ vé của bạn được giữ chỗ trên hệ thống bao để tiến hành thanh toán và xuất vé trước khi mã đặt chỗ của bạn bị huỷ.

– Khi đặt mua vé máy bay trực tuyến, nhân viên phòng vé luôn sẵn sàng để hỗ trợ Chat trực tuyến với khách hàng trên website. Nếu bạn không chắc chắn mình thực hiện đúng các thao tác đặt vé, có thể liên hệ nhân viên hỗ trợ trực tuyến đặt mua vé cho bạn.

– Đối với các chuyến bay cả trong nước và lẫn quốc tế, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được một hành trình bay hợp lý, với giá cả tối ưu nhất thông qua việc đặt chỗ trực tuyến. Hệ thống booking online của chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn những hành trình bay và giá vé tốt nhất để bạn tham khảo và chọn lựa đường bay phù hợp với mình nhất.

– Website bán vé máy bay trực tuyến Saonamviet.vn hiện nay đang áp dụng nhiều hình thức thanh toán: Chuyển khoản qua ngân hàng, internet banking, thanh toán trực tiếp tại phòng vé hoặc bạn có thể yêu cầu giao vé và thanh toán tại địa chỉ mà khách hàng cung cấp.

* Lưu ý: Giá vé khi đặt mua vé máy bay trực tuyến hiển thị trên hệ thống thường chưa phải là giá cuối cùng. Giá cuối cùng là giá đã cộng thuế, phí (theo quy định của Hàng không Việt Nam)

  1. Nếu cần bay gấp, hành khách có thể mua vé sớm nhất trước giờ bay bao nhiêu tiếng?

– Theo thông lệ, hệ thống đặt chỗ online tại các phòng vé chỉ cho phép đặt và xuất vé trước giờ bay tối thiểu 3 tiếng.

– Trong trường hợp quá khẩn thiết, hành khách buộc phải mua vé máy bay tại quầy thủ tục ở sân bay trước giờ khởi hành 45 phút.

  1. Nếu bị mất CMND và cũng không có cả bằng lái xe, làm thế nào để khách hàng có thể thực hiện đăng ký mua vé máy bay trực tuyến?

Trong trường hợp này, quý khách hãy đến trụ sở công an phường/xã nơi đang cư trú và yêu cầu cấp giấy chứng nhận xác nhận nhân thân có ảnh đóng dấu giáp lai. Khi đó quý khách có thể sự dụng giấy chứng nhận này để được có thể nhận vé sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký mua vé máy bay trực tuyến.

Liên hệ Sao Nam Việt Travel and Event ngay để được tư vấn miễn phí

098 1122 289

098 1015 189

————

SAO NAM VIET TRAVEL AND EVENT

saonamvietcskh@gmail.com

http://saonamviet.vn/

098 1015 189 – 098 1122 289