Yoga kết hợp du lịch nghỉ dưỡng tại SAPA

Yoga kết hợp du lịch nghỉ dưỡng tại SAPA

Du khách sẽ được học các kỹ thuật yoga đặc biệt, trải nghiệm bài tập thải độc, làm sạch cơ thể, hít thở và điều hoà để tái tạo năng lượng cho ngày mới. Yoga retreat là mô hình yoga kết hợp du lịch nghỉ dưỡng. Đây là trải nghiệm mới mẻ không thể bỏ […]

Du khách sẽ được học các kỹ thuật yoga đặc biệt, trải nghiệm bài tập thải độc, làm sạch cơ thể, hít thở và điều hoà để tái tạo năng lượng cho ngày mới.

Yoga retreat là mô hình yoga kết hợp du lịch nghỉ dưỡng. Đây là trải nghiệm mới mẻ không thể bỏ qua nếu bạn là tín đồ yoga và yêu thích những chuyến đi xa tận hưởng không gian sống đẳng cấp cùng những giờ phút tập luyện yoga giữa thiên nhiên xanh xinh đẹp.

Đầu tháng 12/2018, bạn sẽ được trải nghiệm hành trình yoga kết hợp nghỉ dưỡng  khi tham gia chương trình yoga retreat đặc biệt ngày mùng 1 và 2/12, do Sao Nam Việt và Viypa phối hợp tổ chức. Thông qua chuyến “tu hành” thời hiện đại mang tên yoga retreat này, các yogi (người tập yoga) sẽ có thời gian cân bằng và hồi phục về tinh thần, chiêm nghiệm về cuộc sống, tái tạo năng lượng và sức sống mới cho những ngày làm việc kế tiếp.

Đối với các yogi thì việc tập luyện hằng ngày với môi trường thân thiện là điều mọi học viên đều mong muốn. Thấu hiểu được những giá trị, Sao Nam Việt và Viypa kết hợp tạo lên lớp học yoga miễn phí hàng ngày cho du khách, cũng như chương trình yoga chuyên sâu tích hợp dịch vụ spa và detox. Có lẽ sẽ không có ở đâu trong một ngày chúng ta có thể cảm nhận được 4 mùa rõ rệt như ở Sapa. Sapa “ thành phố trong sương” luôn là điểm dừng chân lý tưởng cho người yêu yoga trong hành trình tìm đến những gì là cơ bản và nguyên thuỷ nhất của triết lý yoga, từ đó có thể sống đúng mực, hết lòng, sống tốt hơn với hiện tại.

Chuyến yoga retreat lần này cũng là lần đầu tiên được tiếp đón đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp của Viypa – trung tâm cung cấp giáo viên Ấn – Việt cao cấp tại Việt Nam – tới hướng dẫn các học viên yoga. Dưới sự hướng dẫn tận tình của các master Ấn Độ lâu năm trong nghề, người tham gia sẽ được học các kỹ thuật yoga đặc biệt, trải nghiệm những bài tập độc đáo như thải độc, làm sạch cơ thể, hít thở và điều hoà các luồng khí để đạt đến sự hoà hợp giữa thiên nhiên và con người, giữa cơ thể và thần trí.