Trao yêu thương cho các em nhỏ vào dịp lễ giáng sinh

Trao yêu thương cho các em nhỏ vào dịp lễ giáng sinh

Lễ Giáng sinh không chỉ là dịp để gia đình sum vầy, những người bạn hẹn hò chia vui, cùng nhau cầu nguyện và chúc phúc an lành. Giáng sinh còn là dịp tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình Giáng sinh hồng tại Bệnh […]

Lễ Giáng sinh không chỉ là dịp để gia đình sum vầy, những người bạn hẹn hò chia vui, cùng nhau cầu nguyện và chúc phúc an lành. Giáng sinh còn là dịp tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình Giáng sinh hồng tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cuba.

Tiếp nối thành công từ chương trình vừa qua, ngày 21/9/2018, Sao Nam Việt, VIYPA – Học viện Yoga và thể chất Việt Ấn cùng các nhà tài trợ khác phối hợp cùng Công đoàn Bệnh viện hữu nghị Việt Nam- Cuba, Đoàn TNCS, Tổ công tác xã hội đã tặng hơn 50 suất quà từ phía Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam, dành cho các bệnh nhi đang được điều trị nội trú tại các khoa Nhi, khoa Tai Mũi Họng, khoa Phẫu thuật hàm mặt, khoa Tạo hình thẩm mỹ cùng các con em của cán bộ nhân viên y tế tại Bệnh viện. Chúng tôi tổ chức chương trình Giáng sinh hồng tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cuba.  

Sao Nam Việt – Đại diện ban tổ chức chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn được quan tâm, mang đến cho các em nhỏ nhiều niềm vui và kỷ niệm đẹp. Những điều ước mà các em đã treo lên cây sẽ được mọi người, đọc và cố gắng thực hiện niềm mong ước đó trong khả năng có thể”.

Sao Nam Việt luôn hướng tới sự hoàn hảo trên mọi lĩnh vực, mong muốn đem đến những bổ ích cho cộng đồng và xã hội!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tất cả Quý đối tác!

Sao Nam Việt Travel & Event
☎️ Hotline: 0981015189
🏭Website: www.saonamviet.vn
🌇Trụ sở chính: Đại Thịnh – Mê Linh – Hà Nội
VP2: Toà nhà Yên Hoà Sunshine – Hà Nội