TỔ CHỨC LỄ GIÁNG SINH CHO ĐƠN VỊ BẤT ĐỘNG SẢN

TỔ CHỨC LỄ GIÁNG SINH CHO ĐƠN VỊ BẤT ĐỘNG SẢN

 GIÁNG SINH ẤM ÁP CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH VẠN AN PHÁT Chiều ngày  23/12/2017 tại các chi nhánh Công ty BĐS Vạn An Phát đã diễn ra buổi tiệc chào đón giáng sinh trong không khí vô cùng  ấm áp, an lành. Tất cả các thành viên đại gia đình Vạn An Phát  đã tụ […]

 GIÁNG SINH ẤM ÁP CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH VẠN AN PHÁT

Chiều ngày  23/12/2017 tại các chi nhánh Công ty BĐS Vạn An Phát đã diễn ra buổi tiệc chào đón giáng sinh trong không khí vô cùng  ấm áp, an lành. Tất cả các thành viên đại gia đình Vạn An Phát  đã tụ họp đông đủ và trao cho nhau những món quà ý nghĩa.

Chào đón mùa Giáng sinh 2017, Sao Nam Việt đã tổ chức chương trình “Christmas Doors”  tại 3 chi nhánh của công ty với nhiều hoạt động sôi nổi mang lại không khí rộn ràng, ấm áp tại mọi ngõ ngách Vạn An Phát.

Các phòng ban sẽ tự tay trang trí cánh cửa và phòng làm việc của mình để chào đón không khí giáng sinh đang đến gần, qua đó thể hiện tình cảm cũng như điều ước của mình đến ông già Noel. Sao Nam Việt cũng rất Vinh dự khi là đơn vị cung cấp, tham mưu cho các phòng ban về cách trang trí, phối màu sắc, lên kịch bản, ý tưởng dự thi.

Hình  các Christmas Door của các phòng ban tại Vạn An Phát.

Mọi người đều tâm sự, chia sẻ về mùa giáng sinh ấm áp, an lành cùng sự phát triển về mặt kinh doanh và tình cảm giữa đồng nghiệp với nhau.

Bữa tiệc giáng sinh được diễn ra hào hứng và hấp dẫn: Tiệc buffet nhẹ nhàng với nhiều món ăn, coctail đa dạng, phong phú cho mọi người thưởng thức cùng các trò chơi kết nối sôi nổi; Tổ chức một vài trò chơi team để gắn kết mọi người lại với nhau.

Và không thể không kể đến tiết mục đặc sắc và được mong đợi nhất trong chương trình đó chính là “Trao quà Giáng sinh” với các phần quà mà mỗi thành viên đã chu đáo và bí mật chuẩn bị trong nhiều ngày trước đó.

Những hình ảnh lung linh trong đêm giáng sinh ấm áp tại gia đình Vạn An Phát.

Sự góp mặt đầy đủ của các thành viên công ty đã làm cho không khí chương trình thêm phần ý nghĩa.

Bữa tiệc Giáng sinh kết thúc trong không khí vui tươi, hơi lạnh noel như được xua tan đi bởi những tình cảm yêu thương ấm áp của các thành viên đại gia đình Vạn An Phát, một lần nữa sợi dây kết nối tình đoàn kết lại như được siết chặt hơn.The Christmas VAP 2017 khép lại ấm áp, an lành, ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

Đến 2018 này, chúng tôi đem đến cho Quý đối tác những trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tất cả Quý đối tác!

Sao Nam Việt Travel & Event
☎️ Hotline: 0981015189
🏭Website: www.saonamviet.vn
🌇Trụ sở chính: Đại Thịnh – Mê Linh – Hà Nội
VP2: Toà nhà Yên Hoà Sunshine – Hà Nội