SAO NAM VIỆT GÓP MẶT TẠI CUỘC THI HOA HẬU TOÀN CẦU 2018

SAO NAM VIỆT GÓP MẶT TẠI CUỘC THI HOA HẬU TOÀN CẦU 2018

Vừa qua vào ngày 11/11/2018 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam toàn cầu chính thức khởi động và tổ chức long trọng tại khách sạn 5 sao Seraton- TP. Hồ Chí Minh đã thu hút hàng ngàn người tham dự. Thật vinh dự cho Sao Nam Việt có mặt trong buổi lễ vinh danh của […]

Vừa qua vào ngày 11/11/2018 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam toàn cầu chính thức khởi động và tổ chức long trọng tại khách sạn 5 sao Seraton- TP. Hồ Chí Minh đã thu hút hàng ngàn người tham dự.

TGĐ. Kim Ngân và NSUT Trần Nhượng

Thật vinh dự cho Sao Nam Việt có mặt trong buổi lễ vinh danh của cuộc thi. TGĐ Kim Ngân cũng chia sẻ: ” Tôi thấy đây là một cuộc thi tầm cỡ, chuyên nghiệp và bổ ích đã giúp tôi có cái nhìn rất thú vị về các bạn bè trên quốc tế”
Trưởng Ban tổ chức chương trình là NSND Trần Nhượng. Các khách mời tham dự chương trình có diễn viên điện ảnh Đàm Quang Vinh. nghệ sĩ, người mẫu, như NSƯT – đạo diễn Lê Cung Bắc, danh hài Chí Tài, NSƯT Kim Tiểu Long, vợ chồng ca sĩ Cẩm Vân & Khắc Triệu, Nữ hoàng Trang sức Mỹ Duyên, Á hậu Quốc tế Bella Mai, diễn viên Đinh Thu Phương…Cùng với 50 Hoa Hậu Toàn Cầu và 50 người mẫu quốc tế.

TGĐ Nguyễn Thị Kim Ngân rất háo hức tham dự

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những bức hình mà Sao Nam Việt đồng hành

 

 

Những bức hình cùng với Hoa hậu các nước bạn

Khép lại cuộc thi cả đoàn BTC cùng nhau chụp bức hình kỷ niệm.