MỖI TUẦN MỘT GƯƠNG MẶT: NGUYỄN KIM OANH

MỖI TUẦN MỘT GƯƠNG MẶT: NGUYỄN KIM OANH

Chắc hẳn quý khách thân yêu của ngôi nhà Sao Nam Việt không còn xa lạ với chuyên đề hàng tuần của chúng tôi đó là Mỗi Tuần Một Gương Mặt. Trong những ngày đầu của Tháng 12, chúng ta cùng điểm danh một gương mặt được rất nhiều quý khách hàng, lãnh đạo và […]

Chắc hẳn quý khách thân yêu của ngôi nhà Sao Nam Việt không còn xa lạ với chuyên đề hàng tuần của chúng tôi đó là Mỗi Tuần Một Gương Mặt. Trong những ngày đầu của Tháng 12, chúng ta cùng điểm danh một gương mặt được rất nhiều quý khách hàng, lãnh đạo và CBNV của Sao Nam Việt tin tưởng và yêu mến đó là chị Nguyễn Kim Oanh – Finance Manager .

Tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ học – Trường Đại học Tổng hợp Kharkov Ukraine, nhiều năm học tập và làm việc với người nước ngoài nên ngay từ năm 2014, chị Kim Oanh đã bước chân vào Sao Nam Việt đi lên từ những vị trí nhỏ nhất cho tới vị trí như hiện nay. Đó đều là sự cố gắng, nỗ lực và phấn đấu của chị. Chúng tôi vẫn thường gọi chị là Chị cả của gia đình Sao Nam Việt bởi ngoài công việc hoàn thành tốt, chị còn là người quan tâm, lo lắng cho những đứa em trong mái nhà của Sao Nam Việt.

Trong hình ảnh có thể có: Oanh Lam, đang cười, thực vật

Kim Oanh dù được gọi là chị cả nhưng vẫn luôn tươi trẻ và tràn đầy năng lượng

Và mời cả nhà cùng ngắm nhìn lại gương mặt ưu tú tuần này nhé

 

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, bao gồm Oanh Lam, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và giày

Những hình ảnh cùng đồng nghiệp

Trong hình ảnh có thể có: Oanh Lam, ngoài trời

Nếu như trong công việc là người nguyên tắc và có phần hơi khó tính vì những áp lực từ công ty thì khi về nhà chị lại là người mẹ hiền hòa, yên ả và người vợ thảo hiền bên chồng.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Oanh Lam, mọi người đang đứng

Cùng với cậu con trai kháu khỉnh