Lăng Bác – Bảo Tàng HCM – Bảo Tàng Thiên Nhiên

mocchau-pystravel-1

Lăng Bác – Bảo Tàng HCM – Bảo Tàng Thiên Nhiên

Giá
VND
Thời gian:
01 Ngày
Khởi hành:
Theo yêu cầu
Điểm đến
Hà Nội
Liên hệ: 0981.015.189
Chương trình tour
Chính sách tour

Lăng Bác – Bảo Tàng HCM – Bảo Tàng Thiên Nhiên

Thời gian: 01 ngày, phương tiện đi lại: ô tô

(ăn trưa)

06h00: Xe và HDV Công Ty Du Lịch Sao Nam Việt tập trung tại trường phân xe, nhận lớp, điểm danh sĩ số lên khởi hành đi Lăng Bác.Trên xe các em cùng với anh chị hướng dẫn viên tham gia các trò chơi câu đối mang ý nghĩa giáo dục và được nghe giới thiệu nết văn hóa từng nơi  đi qua.

08h00: Xe tới nơi các em học sinh tập trung, xếp hàng vào thăm quan Khu di tích Phủ chủ tịch: Thăm lăng Bác, ngắm nhìn Bác Hồ – người anh hùng vĩ đại của dân tộc Việt Nam – Danh nhân văn hóa thế giới đang “nằm trong giấc ngủ bình yên”. Trong khi xếp hàng vào thăm lăng Bác các em có thể ngắm nhìn Quảng Trường Ba Đình từ xa.

08h45: Đoàn đi thăm quan Nhà sàn Bác Hồ, Vườn cây, Ao Cá…những cảnh vật đơn sơ, giản dị mà thân quen gắn liền với Người lúc còn sống.

09h30: Đến tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh – nơi trưng bày, lưu giữ hơn 12 vạn tài liệu, hiện vật, phim ảnh gốc về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

11h00: Mời Thầy Cô và các em học sinh nghỉ ngơi dùng bữa trưa.

13h00: Hành trình tiếp theo, các em học sinh lên xe thăm Bảo Tàng Thiên Nhiên Việt Nam.

14h00: Đến Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam,các em học sinh sẽ có dịp đi thăm bảo tàng hàng đầu của đất Thiên nhiên Việt Nam và được hưởng những bộ sưu tập độc đáo, giá trị tự nhiên độc đáo để tìm hiểu, học hỏi những điều bổ ích và thú vị đấy!

Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam với không gian triển lãm là tương đối nhỏ nhưng được thiết kế hài hòa, tạo ra một bầu không khí ấm áp và thân thiện. Đặc biệt, hầu hết các mẫu vật được trưng bày trong tủ kính, mô hình được đặt bên ngoài.

Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam là một trong những địa điểm học tập, tham quan thú vị của trẻ em, người dân địa phương, du khách trong và ngoài nước. Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam hứa hẹn sẽ giúp các em học sinh mở rộng kiến thức về thiên nhiên và có chuyến du lịch mới đầy thú vị ở mảnh đất kinh kỳ Hà Nội!

16h30: Các em lên xe trở về trường – Kết thúc chuyến đi học tập ngoại khóa. Hướng dẫn viên thay mặt Sao Nam Việt gửi lời cảm ơn và hẹn gặp lại các em trong những hành trình tiếp theo!


GIÁ TOUR BAO GỒM:

  • Xe ô tô 45 chỗ, điều hoà, sạch, đẹp đưa đón học sinh
  • Hướng dẫn viên: nhiệt tình, kinh nghiệm theo sát học sinh
  • Công ty mời thầy cô dùng bữa trưa
  • Bảo hiểm du lịch (Mức đền bù tối đa 20.000.000 vnđ/người/vụ)
  • Phí tổ chức trò chơi, phần quà của các trò chơi. 
  • Hoa quả lễ vật dâng hương

KHÔNG BAO GỒM:

Thuế  VAT 10% và các chi phí cá nhân khác