Không khí Giáng sinh tràn ngập Thủ đô

Không khí Giáng sinh tràn ngập Thủ đô

Lễ Giáng sinh 2018 đang đến gần đã rực rỡ sắc màu và không không khí lễ giáng sinh cũng xuất hiện ở khắp mọi nơi. Từ ngóc ngách các phố phường Hà Nội, nhà thờ, trung tâm thương mại, công viên đã được trang trí lộng lẫy hình ảnh cây thông cùng các biểu tượng […]

Lễ Giáng sinh 2018 đang đến gần đã rực rỡ sắc màu và không không khí lễ giáng sinh cũng xuất hiện ở khắp mọi nơi. Từ ngóc ngách các phố phường Hà Nội, nhà thờ, trung tâm thương mại, công viên đã được trang trí lộng lẫy hình ảnh cây thông cùng các biểu tượng đón Noel.

Tại ngôi nhà chung của Sao Nam Việt, Ông già Noel cũng rất hào hứng cho công tác chuẩn bị hơn 100 xuất quà tặng cho các bạn nhỏ trên địa bàn Hà Nội.

Với thời tiết  khắc nhiệt như hiện tại nhưng có thể đem lại niềm vui, hi vọng, ước mơ của các bạn nhỏ – đó là niềm hạnh phúc mà Ông già Noel của Sao Nam Việt đem đến cho rất nhiều gia đình. Sao Nam Việt chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn hảo với dịch vụ tốt nhất, đem đến giá trị cao nhất.

Với nhiều dịch vụ phong phú

Và còn gia đình nào chưa được nhận quà từ ông già Noel Sao Nam Việt thì hãy nhanh tay đăng ký với chúng tôi theo số Hotline : 0981015189 / 0968411662  hoặc gửi vào hòm thư của chúng tôi theo email: saonamvietcskh@gmail.com

Hay truy cập tại đây.