K9 – LÀNG VĂN HOÁ CÁC DÂN TỘC

mocchau-pystravel-1

K9 – LÀNG VĂN HOÁ CÁC DÂN TỘC

Giá
VND
Thời gian:
01 Ngày
Khởi hành:
Theo yêu cầu
Điểm đến
Ba Vì
Liên hệ: 0981.015.189
Chương trình tour
Chính sách tour

06h00: Xe và hướng dẫn viên của công ty Sao Nam Việt Travel đón các em học sinh tại trường khởi hành đi Tour Du Lịch K9 Đá Chông – Làng Văn Hóa các Dân Tộc.Trên đường đến khu du lịch quý khách nghe hướng dẫn viên thuyết minh về những địa danh mà quý khách đi qua, tham gia chương trình văn nghệ trên xe sôi động hấp dẫn với những tiết mục ca hát đặc sắc, những trò chơi thú vị, những câu đố hài dí dỏm…

Khu di tích K9 – Đá Chông

08h00: Đến Khu di tích K9 Đá Chông, công ty Sao Nam Việt Travel làm thủ tục cho trường vào thăm quan, quý thầy cô và các em tản bộ trong khu cảnh rợp bóng mát của khu di tích sau đó vượt qua hơn 122 bậc đá, đoàn thăm quan điểm đầu tiên là Nhà Sàn Cách Mạng.

Tại đây, các em cùng thầy cô được anh chị HDV thuyết minh về phương án chuẩn bị để đưa thi hài Bác lên như thế nào, quá trình đưa thi hài Bác lên gặp những khó khăn ra sao, thăm chiếc xe bảo quản và chuyên chở thi hài Bác và thăm quan Đá Chông với những khối đá dựng đứng như những cây chông. Sau đó, quý Nhà trường dâng hương báo công tại khu di tích. Ngoài ra, các em có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn cảnh đẹp của con Sông Đà và chụp ảnh kỷ niệm.


10h00: Quý khách lên xe về Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam được xây dựng với mục tiêu trở thành trung tâm hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch mang tính quốc gia, nơi tập trung tái hiện, gìn giữ, phát huy và khai thác các di sản văn hóa truyền thống của các dân tộc Việt Nam, nhằm tăng cường tình đoàn kết, sự hiểu biết lẫn nhau giữa các dân tộc, tăng cường tình hữu nghị, hợp tác và trao đổi văn hóa với các dân tộc trên thế giới.

15h00: Hướng dẫn viên của Công Ty du lịch Sao Nam Việt tổ chức Teambuilding….đội chiến thắng sẽ giành phần quà của ban tổ chức.

16h00: Quý khách lên xe về điểm khởi xuất phát về điểm đón ban đầu.

18h00: Đoàn về tới trườngkết thúc chương trình. Hướng dẫn viên và lái xeCông Ty du lịch Sao Nam Việt tạmchia tay Thầy cô và các bạn học sinh. Hẹn gặp lại toàn trường trong các chương trình du lịch lần sau!

17h30: Cả đoàn về tới trường. Xe và hướng dẫn viên Sao Nam Việt Travel chia tay thầy, cô và các em học sinh. Hẹn gặp lại trong những chuyển du lịch dã ngoại lần sau!

 

 

 

 

Dịch vụ bao gồm
  • Xe ô tô 45 chỗ, điều hoà, sạch, đẹp đưa đón học sinh
  • Hướng dẫn viên: nhiệt tình, kinh nghiệm theo sát học sinh
  • Công ty mời thầy cô dùng bữa trưa
  • Bảo hiểm du lịch (Mức đền bù tối đa 20.000.000 vnđ/người/vụ)
  • Phí tổ chức trò chơi, phần quà của các trò chơi.                                                                                                                                                                                                 
          Không Bao Gồm:
  • Thuế VAT 10% và các chi phí cá nhân khác.
  • Bữa trưa cho học sinh ( nếu nhà trường có nhu cầu công ty sẽ đặt giúp)