Về Sao Nam Việt

Thư Ngỏ – Công Ty Du Lịch và Sự Kiện Sao Nam Việt

Kính gửi: Quý khách hàng !

 

Trước tiên, Công Ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Sao Nam Việt xin được gửi tới quý khách hàng lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất ! 

Kính thưa quý khách hàng, Được thành lập 26/10/2014 bởi Tổng Giám Đốc : Nguyễn Thị Kim Ngân với tên thương hiệu Sao Nam Việt  đã và đang được quý khách hàng trong và ngoài nước biết đến như một địa chỉ tin cậy bởi chất lượng dịch vụ tốt.  Khẩu hiệu “Du lịch với niềm Đam mê” chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với cả trái tim đam mê và nhiệt huyết .

Sao Nam Việt chuyên tổ chức các TOUR DU LỊCH TRONG NƯỚC và  NƯỚC NGOÀI đặc biệt trong năm 2018 Sao Nam Việt đã tổ chức thành công các  SỰ KIỆN  du lịch. Là địa chỉ không thể thiếu cho : Các doanh nghiệp, Ngân hàng; Bệnh viện; Cơ quan Huyện, Tỉnh, Thành Phố và Các ban ngành TW

Với phương châm : Lấy uy tín làm thương hiệu,  các chương trình tour phong phú, độc đáo, giá cả hấp dẫn, Sao Nam Việt hiện đang là người bạn đường cho những du khách muốn khám phá, tìm hiểu các cảnh quan, phong tục tập quán của đất nước con người Việt Nam và Thế Giới.

Toàn thể  BGĐ- CB CBNV Sao Nam Việt luôn nỗ lực hết mình để cống hiến cho khách hàng, đồng thời đóng góp chung vào sự phát triển kinh tế và xã hội của đất nước. Sao Nam Việt cam kết sẽ mang đến cho khách hàng chuyến đi an toàn – chất lượng và hiệu quả.

Cuối cùng chúng tôi rất mong sự quan tâm, tin yêu và ủng hộ của Quý khách hàng 

Hãy đến với  Sao Nam Việt du lịch muôn nơi – tận hưởng cuộc sống