Hoá thân thành Ông già Noel để lấy lòng các bạn nhỏ ở Hà Nội

Hoá thân thành Ông già Noel để lấy lòng các bạn nhỏ ở Hà Nội

Noel hay giáng sinh đưa chúng ta đến gần nhau hơn, ông già Noel chính là biểu tượng mang đến sự sum vầy, đủ đầy và hạnh phúc mà mỗi người đều khát khao. Những ngày gần kề lễ hội, các ông già noel lại bận bịu, thay nhau phân phát niềm vui cho con […]

Noel hay giáng sinh đưa chúng ta đến gần nhau hơn, ông già Noel chính là biểu tượng mang đến sự sum vầy, đủ đầy và hạnh phúc mà mỗi người đều khát khao. Những ngày gần kề lễ hội, các ông già noel lại bận bịu, thay nhau phân phát niềm vui cho con trẻ.

Một mùa Giáng sinh nữa lại sắp về, không biết các bạn đã viết thư hỏi xin ông già Noel tặng quà gì cho mình chưa? Thấu hiểu được tâm lý của các bạn nhỏ, các Ông già Noel của Sao nam Việt luôn chuẩn bị sẵn sàng tặng quà cho các bé.

Niềm vui của Sao Nam Việt là được nhìn thấy những nụ cười trên môi các con, đem đến những điều ý nghĩa cho gia đình các bé.

Điều đặc biệt: Các ông già Noel của Sao Nam Việt có vóc dáng như chiều cao trên 1m7, nặng trên 65kg hoặc thậm chí càng “múp” giống ông già Noel trong truyền thuyết. Ngoài ra về tính cách luôn biết gần gũi với con trẻ, luôn nói hay khuyên bảo các con khéo léo.

Mùa Noel ý nghĩa và tuyệt vời khi tình yêu thương được lan toả đến mọi nhà, mọi đối tượng!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tất cả Quý đối tác!

Sao Nam Việt Travel & Event
☎️ Hotline: 0981015189
🏭Website: www.saonamviet.vn
🌇Trụ sở chính: Đại Thịnh – Mê Linh – Hà Nội
VP2: Toà nhà Yên Hoà Sunshine – Hà Nội