HAPPY NEW YEAR

HAPPY NEW YEAR

SAO NAM VIỆT TRAVEL AND EVENT Thân gửi Quý đối tác, Quý khách hàng và tập thể CBNV. Năm 2018 đã đi qua đánh dấu mốc quan trọng thể hiện sự nỗ lực, ý chí quyiết tâm và tinh thần đoàn kết của toàn công ty Sao Nam Việt và đã khẳng định được vị […]

SAO NAM VIỆT TRAVEL AND EVENT
Thân gửi Quý đối tác, Quý khách hàng và tập thể CBNV.
Năm 2018 đã đi qua đánh dấu mốc quan trọng thể hiện sự nỗ lực, ý chí quyiết tâm và tinh thần đoàn kết của toàn công ty Sao Nam Việt và đã khẳng định được vị thế, uy tín sự kiên định theo chiến lược phát triển của mình.
Chào xuân 2019 Sao Nam Việt xin trân trọng gửi tới toàn thể Quý đối tác, Quý khách hàng, tập thể CBNV lời chúc năm mới tốt đẹp nhất.
Sao Nam Việt cảm ơn sự tin tưởng hợp tác của Quý đối tác, Quý khách hàng và tập thể CBNV trong suốt thời gian qua. Với nền tảng vững chắc đó chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng được sự kỳ vọng của Quý khách hàng và mong nhận được sự ủng hộ đồng hành của Quý khách hàng trong năm 2019 này.
Nhân dịp năm mới 2019 và tết cổ truyền dân tộc một lần nữa Sao Nam Việt xin kính chúc Quý đối tác, Quý khách hàng và toàn thể CBNV cùng gia đình một năm mới “Phồn Thịnh – Tài Lộc – An Khang – Thịnh Vượng”.