HÀ NỘI –VƯỜN QUỐC GIA CÚC PHƯƠNG – HÀ NỘI

mocchau-pystravel-1

HÀ NỘI –VƯỜN QUỐC GIA CÚC PHƯƠNG – HÀ NỘI

Giá
VND
Thời gian:
01 Ngày
Khởi hành:
Theo yêu cầu
Điểm đến
Ninh Bình
Liên hệ: 0981.015.189
Chương trình tour
Chính sách tour

06h00: Xe và Hướng dẫn viên của Công ty DL Sao Nam Việt có mặt tại trường điểm danh quân số, thông báo nội dung và chương trình du lịch, dẫn học sinh ra xe.

06h30: Đoàn xuất phát đi Vườn Quốc Gia Cúc Phương.

09h00: Đến Cúc Phương, học sinh theo sự hướng dẫn của hướng dẫn viên thăm quan Động Người Xưa. Sau đó tiếp tục lên xe vào khu trung tâm rừng  Quốc gia Cúc Phương. Tại đây các em học sinh tham quan tìm hiểu về các loài động thực vật quý hiếm, thăm cây Trò nghìn năm

 

11h30: Học sinh nghỉ ngơi ăn trưa tự do tại vườn quốc gia với đồ ăn mang theo.

 

 

14h00: Cán bộ, hướng dẫn viên Công ty du lịch Sao Nam Việt tổ chức các hoạt động vui chơi có thưởng bao gồm các trò chơi dân gian như: Đua vịt, Nhảy bao bố, Đi cầu tiên, kéo co, Đập niêu đất, Đi bộ ba chân… Kết thúc trò chơi, tập thể hoặc cá nhân thắng cuộc được nhận quà lưu niệm của công ty.

15h00: Toàn trường tập trung điểm danh quân số lên xe xuất phát về trường. Trên đường về xe ô tô dừng chân cho Qúy thầy cô cùng các em mua đặc sản Ninh Bình (cơm cháy,thịt dê …) về làm quà.

18h30: Đoàn về đến trường,kết thúc chuyến thăm quan học tập dã ngoại.Lái xe,hướng dẫn viên du lịch Sao Nam Việt tạm chia tay thầy cô cùng các bạn học sinh. Hẹn gặp lại thầy cô cùng các em trong các chương trình du lịch lần sau!

Rừng quốc gia Cúc Phương cách Hà Nội hơn 100km về phía Tây nam. Rừng có diện tích 25.000 ha, trong đó ¾  là núi đá vôi cao từ 300 đến 600 m so với mặt biển. Khu rừng nguyên sinh này được phát hiện năm 1960 đến năm 1962 được công nhận là rừng quốc gia. Ở đây có hang Đăn Thắn, động Người Xa, có cây Trò xanh, cây Sấu cổ thụ…đều trên dưới 1000 năm tuổi, cao từ 50 đến 70m. Con số thống kê cho biết Cúc Phương có tới 2000 loài cây, cỏ khác nhau. Riêng hoa Phong Lan có tới 50 loài cho hoa và hương thơm quanh năm. Cúc Phương có 262loài động vật có sương sống, nhiều loài chim, thú quý: Gấu, ngựa, Lợn lòi, hổ, báo