HÀ NỘI – LÂM BÌNH – HÀ NỘI

mocchau-pystravel-1

HÀ NỘI – LÂM BÌNH – HÀ NỘI

Giá
VND
Thời gian:
Khởi hành:
Điểm đến
Liên hệ: 0981.015.189
Chương trình tour
Chính sách tour

HÀ NỘI – LÂM BÌNH – HÀ NỘI

(03 Ngày/02 Đêm – Khởi hành bằng Ô tô)

NGÀY 01 : 07/02/2020 (ngày 14 tháng Giêng năm Canh tý): HÀ NỘI –– LÂM BÌNH              

      

5h30: Xe và HDV công ty Du lịch Sao Nam Việt đón  Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi

Lâm Bình. Trên đường đi, Quý khách dừng chân ăn sáng (chi phí tự túc)

11h30: Quý khách đến Lâm Bình, ăn trưa tại homestay Lâm Bình.

Chiều: Quý khách tự do tham quan bản làng dân tộc nơi đây.

18h00: Quý khách ăn tối tại Homestay cùng với những món ăn đậm đà bản sắc dân tộc của đồng bào nơi đây như: thịt lợn treo gác bếp, gà đồi, lợn tên lửa, cá hồ thủy điện, rau – măng rừng… và thưởng thức hương vị rượu ngô men lá (thứ men được làm hoàn toàn tự nhiên với hơn 20 loại lá, rễ cây rừng)

19h30: Sau khi ăn tối, quý khách đi chợ đêm, tại không gian chợ đêm quý khách được hòa mình vào không gian văn hóa đường phố như: Tham gia chương trình giao lưu văn nghệ với những tiết mục mang đậm bản sắc văn hóa của đồng bào nơi đây như: hát then, hát cọi, hát Páo Dung, múa sạp,… qua sự thể hiện của các tràng trai, cô gái. Sau khi tham gia chương trình văn nghệ, quý khách tự do tham quan, khám phá bản làng dân tộc nơi đây, nghỉ đêm tại Homestay.

NGÀY 02: 08/02/2020 (ngày 15 tháng Giêng năm Canh tý) LỄ HỘI LỒNG TÔNG VÀ LỄ HỘI NHẢY LỬA HUYỆN  LÂM BÌNH – HÀ NỘI

07h00 ngày 08/02/2020: Quý khách thức dậy, dùng bữa sáng tại Homestay cùng gia đình.

 08h00 ngày 08/02/2020 (ngày chính Lễ hội Lồng Tông): Quý khách tham dự chính hội của Lễ hội Lồng Tông và Ngày hội văn hóa các dân tộc huyện Lâm Bình năm Canh tý 2020 với các Nghi lễ truyền thống của Lễ hội Lồng Tông, sau đó quý khách di chuyển sang Đền Pú Bảo (di tích cấp Quốc gia) thắp nén hương cầu phù hộ cho một năm sức khỏe, may mắn, an lành. Được các cụ cao niên chúc phúc đầu xuân để cả năm may mắn, được phát lộc, tung còn.

  

 Lễ hội Lồng Tông huyện Lâm Bình

09h00 ngày 08/02/2020: Quý khách được tham gia các hoạt động văn nghệ, thể thao, trò chơi truyền thống như: đẩy gậy, bắn nỏ, đi cà kheo, đua mảng ngóc, chọi gà, bịt mắt bắt vịt; múa sạp, múa khèn, đánh cù; các làn điệu hát Then, Páo Dung, Cọi; Lễ cấp sắc của đồng bào Dao,… Sau đó du khách đi tham quan các gian hang ẩm thực tại Lễ hội với các món ăn truyền thống: Thắng cố vùng cao, lẩu dê núi, mèn mén của đồng bào dân tộc Mông tại huyện Lâm Bình…

12h00 ngày 08/02/2020: Quý khách di chuyển về Homestay nghỉ trưa và tiếp tục với các trải nghiệm khác tại Homestay Lâm Bình.

16h00 ngày 08/02/2020: Quý khách di chuyển sang xã Hồng Quang, Lâm Bình hòa mình

vào không gian chính Lễ hội nhảy lửa Huyền bí của đồng bào dân tộc Pà Thẻn, nhiều hoạt động khác hấp dẫn chào đón du khách xin kính mời!

18h00 ngày 08/02/2020 (ngày chính Lễ hội Nhảy lửa): Quý khách dự Lễ hội và chiêm ngưỡng nghi lễ Nhảy Lửa của đồng bào Pà Thẻn. Quý khách sẽ có dịp chiêm ngưỡng một trong những nghi lễ hết sức độc đáo của đồng bào nơi đây, nghi kễ mà chỉ những chàng trai người Pà Thẻn mới có thể tham gia được.

NGÀY 03: 09/02/2020 (ngày 16 tháng Giêng năm Canh tý) HỒ THỦY ĐIỆN –  NA HANG                                                                                                  

07h00: Quý khách thức dậy, dùng bữa sáng tại Homestay cùng gia đình.

08h00: Xe đưa quý khách tham quan hồ thủy điện Tuyên Quang.

08h30: Quý khách lên thuyền tham quan hồ thủy điện. Trên tàu, Quý khách được ngắm vẻ đẹp “sơn thủy hữu tình” của long hồ Thủy điện Tuyên Quang – được ví như một Hạ Long thu nhỏ, một bức tranh thủy mặc.

11h00: Quý khách nghỉ ngơi và dung bữa trên tàu. Sau đó Quý khách bắt đầu khám phá suối Khuổi Nhi. Ngược theo dòng thác Quý khách cùng nhâu chinh phục đỉnh cao nhất của thác và không khỏi ngỡ ngàng trước một vẻ đẹp say đắm lòng người – Dòng thác cao vút, bọt tung trắng xóa đổ dồn xuống một bể nước trong xanh kỳ ảo đến mê hồn.

Hoạt động “massage cá” là tuyệt vời nhất. Có thể nói, “massage cá” là một đặc sản mà không ở đâu trên lòng hồ có được, chỉ có ở thác Khuổi Nhi; cảm giác buồn buồn khi những chú cá nhỏ chỉ sống trên những tầng cao của thác xúm vào rỉa chân mỗi khi cho chân xuống nước thật tuyệt. Do môi trường sống đặc biệt nên những chú cá này chịu được tốc độ dòng chảy lớn; miệng cá được cấu tạo đặc biệt, có thể bám chắc vào cây, vách đá. 

 Thác Khuổi Nhi

13h00: Quý khách lên thuyền, trở về bến Na Hang lên xe và trở về điểm đón ban đầu

17h30: Quý khách về đến điểm hẹn ban đầu, kết thúc hành trình tour. Du lịch Sao Nam Việt tạm chia tay Quý khách. Hẹn gặp lại Quý khách trong những hành trình tiếp theo!

 

Dịch vụ bao gồm:

 • Phương tiện vận chuyển theo hành trình.
 • Bao gồm các bữa ăn theo chương trình
 • Ăn chính: 150.000 VNĐ/ suất/ người ( 05 bữa chính )
 • Ăn sáng 02 bữa: 30.000 VNĐ/suất
 • Nghỉ ở Homestay
 • Hướng dẫn viên kinh nghiệm phục vụ đoàn suốt tuyến.
 • Bảo hiểm du lịch với mức đền bù: 40.000.000 VNĐ/ người/ vụ.
 • Nước uống : 01 chai/ ngày/ người.
 • Quà tặng: Mũ du lịch Sao Nam Việt + Khăn ướt .

Không bao gồm:

 • 10% thuế VAT.
 • Các chi phí cá nhân như: giặt là, đồ uống, điện thoại…….
 • Các bữa ăn ngoài chương trình.

Lưu Ý:

 • Tour này là tour trải nghiệm, không mang theo trẻ em

Lịch trình có thể thay đổi theo tính chất của đoàn và điều kiện thời tiết nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm theo lịch trình