CHÀNG GIẢNG VIÊN ĐIỂN TRAI BỊ HIỂU LẦM “HỘ TỐNG” HOT GIRL CHÂN DÀI

CHÀNG GIẢNG VIÊN ĐIỂN TRAI BỊ HIỂU LẦM “HỘ TỐNG” HOT GIRL CHÂN DÀI

  Mới đây cư dân mạng còn đang sốt bỏng tay với một thanh niên mang cả công ty đến để cầu hôn bạn gái thì bỗng có trai lạ xuất hiện làm hội chị em nháo nhác tìm info cho bằng được. Hình ảnh được hội chị em yêu mến và tìm kiếm. Không […]

 

Mới đây cư dân mạng còn đang sốt bỏng tay với một thanh niên mang cả công ty đến để cầu hôn bạn gái thì bỗng có trai lạ xuất hiện làm hội chị em nháo nhác tìm info cho bằng được.

Hình ảnh được hội chị em yêu mến và tìm kiếm. Không chỉ chàng trai áo trắng mà  cô gái xinh đẹp áo đỏ cũng gây sốt trên MXH không kém.

Phía dưới cư dân mạng tiếp tục săn lùng xem đó là ai

 

 

Được biết hôm đó chàng trai mặc áo trắng là MC cho một chương trình tại Phố đi bộ Hồ Gươm. Tuy nhiên trước khi được nhiếp ảnh chụp lại chàng trai này đã gây sốt bởi tài năng hoạt náo, tổ chức trò chơi ngay trên phố đi bộ thu hút rất nhiều người xung quanh. Được nghi vấn là người yêu của cô nàng áo đỏ, cho tới “vệ sỹ” hot girl chân dài. Thật bất ngờ anh chàng này lại là một MC và Trainer.

Cuối cùng danh tính chàng trai này cũng được bật mí đó là MC Trainer Đồng Thoại hiện đang công tác tại Học viện Đào Tạo Sao Nam Việt với sự trẻ trung, nhiệt tình và năng động.  Đồng Thoại không chỉ là người khuấy động đám đông mà còn là thầy giáo được nhiều học sinh yêu mến.

Bạn trẻ nào muốn về với đội mà thầy Đồng Thoại giảng dạy thì hãy Inbox ngay cho Fanpage của chúng tôi nhé : Tại Đây 

https://www.facebook.com/hocviendaotaosaonamviet/

Info : Tại Đây